WELCOME TO TRÍ VIỆT 2000

Công ty CP XNK Trí Việt 2000

xin kính chào quý khách hàng,quý bà con

   Công ty CP XNK Trí Việt 2000 là công ty cổ phần xuất nhập khẩu chuyên về xuất nhập khẩu, sản xuất và thương mại đa ngành nghề, trong đó có 4 ngành chính là Kinh doanh phân bón, kinh doanh Nông sản, kinh doanh Hàng tiêu dùng và kinh doanh Vận tải.
   Về lĩnh vực phân bón: Công ty đã phân phối phủ rộng hầu hết tất cả các thị trường với hàng trăm khách hàng thân thuộc cùng hàng ngàn nhà vườn đã gắn kết các sản phẩm phân bón quen thuộc với đồng ruộng của nhà nông khắp mọi miền như Đồng 99 chuyên sát khuẩn, Master Vina chuyên phục hồi rễ và dưỡng cành- nuôi trái cực tốt, Master Phosphat - L86 chuyên dùng xử lý ra hoa trái vụ; Các sp bón qua lá như Dr Lá - Dr Hoa - Dr Quả - Dr Bo không còn xa lạ với bà con làm vườn nữa !
   Về lĩnh vực Hàng nông sản: Chúng ta là nhà cung cấp phân bón dinh dưỡng hữu cơ chất lượng cao, tốt và sạch nên sản phẩm của nhà nông luôn luôn đạt chất lượng cao và được truy xuất nguồn gốc rõ ràng như Ai trồng, ở đâu, giống gì, có đặc điểm, đặc trưng như thế nào… Về giá cả thì chắc chắn cạnh tranh vì chúng tôi thu hái trực tiếp từ nhà vườn để phân phối đến tay người tiêu dùng, giảm bớt khâu thương lái trung gian nên giá thật rẻ.
   Về lĩnh vực hàng tiêu dùng: Điểm mạnh của công ty là có nhiều năm kinh nghiệm thị trường hàng tiêu dùng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước nên hàng chất lượng và giá luôn cạnh tranh. Hàng hóa đa dang mẫu mã, đẹp mắt, giả mềm nên luôn hài lòng quý khách.Hotline: 0913 10 12 78
Zalo: 0913 10 12 78
Facebook messenger