Thư ngỏ khách hàng

 

 

KÍNH THƯ GỬI ĐẾN QUÝ ĐẠI LÝ, QUÝ CỬA HÀNG PHÂN BÓN, VTNN, BVTV

   LỜI ĐẦU THƯ NGÕ, CÔNG TY TRÍ VIỆT 2000 VỚI NHÃN HIỆU "TRE VIỆT NAM” TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ TỎ LONG BIẾT ƠN QUÝ ĐẠI LÝ, QUÝ CỬA HÀNG ĐÃ DÀNH THỜI GIAN QUÝ BÁU CỦA MÌNH CÙNG ĐỌC NHỮNG DÒNG TÂM TÌNH NÀY.

   TRÍ VIỆT 2000 ĐƯỢC THÀNH LẬP TRÊN HỆ THỐNG CHUẨN HÓA CÁC PHƯƠNG THỨC KINH DOANH, SẢN XUẤT QUA NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP VÀ KHOẢNG THỜI GIAN TRẢI NGHIỆM KHÁ DÀI CỦA ĐỘI NGŨ ANH EM KỸ SƯ NHÀ VƯỜN CÓ ĐƯỢC ĐỂ VUN ĐẮP NÊN THƯƠNG HIỆU TRÍ VIỆT 2000 NGÀY HÔM NAY.

   KÍNH THƯA QUÝ VỊ!

   TRÍ VIỆT LÀ TRÍ TUỆ NGƯỜI VIỆT LUÔN ĐƯỢC THỪA NHẬN VÀ ĐỀ CAO. MỐC 2000 LÀ THỜI ĐẠI CỦA NGƯỜI VIỆT MỚI: TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, MƠ ƯỚC, CỐNG HIẾN, DÁM NGHĨ, DÁM LÀM VÀ DÁM ĐƯƠNG ĐẦU...

   MANG THƯƠNG HIỆU TRÍ VIỆT 2000 VỚI SỨ MỆNH " PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN VIỆT” LÀM CÂU SLOGAN LÀ KIM CHỈ NAM CHO ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CỦA CÔNG TY. CHÚNG TÔI HY VỌNG NHÃN HIỆU "TRE VIỆT NAM” LUÔN MÃI LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT CỦA QUÝ ĐẠI LÝ VÀ NHÀ VƯỜN BÀ CON NÔNG DÂN MÌNH VÀ CŨNG ĐÚNG TÂM NIỆM CỦA CÂU SLOGAN " PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN VIỆT” .

   SAU CÙNG, BAN GIÁM ĐỐC CÙNG TẬP THỂ KỸ SƯ NHÀ VƯỜN CÔNG TY TRÍ VIỆT 2000 KÍNH CHÚC QUÝ ĐẠI LÝ CÙNG BÀ CON NÔNG DÂN MÌNH ĐƯỢC DỒI DÀO SỨC KHỎE, AN LÀNH, ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ ĐỂ VỤ NÀY TRÚNG LỚN

TRÂN TRỌNG!

 

  

 Hotline: 0913 10 12 78
Zalo: 0913 10 12 78
Facebook messenger