TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TẾT GIÁP THÌN 2024

Tổng công ty Trí Việt 2000 xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc lá đầy nhà, làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY KHÓM- THƠM (DỨA)

Dứa có các tên gọi khác như là: khóm, thơm,... tên khoa học Ananas comosus, là một loại quả nhiệt đới. Quả dứa thường gọi thực ra là trục của bông hoa và các lá bắc mọng nước tụ hợp lại, còn quả thật là các "mắt dứa". Dứa được ăn tươi hoặc đóng hộp dưới dạng khoanh, miếng, nước ép hoặc nước quả hỗn hợp. Có hai loại dứa, dứa có gai và không có gai: dứa có gai, miền Tây gọi là "khóm" còn không có gai gọi là "Thơm".

KỸ THUẬT TRỒNG & CHĂM SÓC CÂY DƯA HẤU

Dưa hấu (tên khoa học là Citrullus lanatus) là một loài thực vật thuộc họ Cucurbitaceae, một loài thực vật có hoa. Dưa hấu có thịt ngọt, mọng nước chứa hàm lượng nước đến 92%, được coi là loại trái cây tươi mát và giải nhiệt tuyệt vời nhất mà bạn có thể thưởng thức trong những ngày hè nắng nóng.

KỸ THUẬT CANH TÁC CÂY MẬN

Cây Mận là một giống cây ăn quả được trồng rộng rãi tại Việt Nam. Cây Mận là một loại cây ăn quả được ưa chuộng và hiện nay được trồng khắp vùng miền, cây mang lại giá trị kinh tế cao. Quả Mận có vị chua ngọt, thanh mát, giúp giải khát trong những ngày hè nóng bức và tốt cho sức khỏe.

Trí Việt 2000 "Đồng Hành Cùng Nhà Nông"

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nông nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mong muốn đem đến quý bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, và luôn đồng hành cùng bà con trong những vụ mùa sắp tới !

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2024

Công ty CP XNK Trí Việt 2000 xin chân thành gởi tới quý khách hàng, quý đối tác nhân ngày đầu năm mới 2024:
Hotline: 0913 10 12 78
Zalo: 0913 10 12 78
Facebook messenger